App kết bạn, hẹn hò nào HOT nhất 2023? Hotlive gọi tên ngay

app kết bạn

App kết bạn nào cuốn hút nhiều người yêu thích nhất trong năm 2023 này? Tìm bạn tri kỷ chẳng ở đâu xa nếu bạn biết “đáp” đúng nơi bạn cần. Ngày nay, các ứng dụng giải trí giao lưu, hẹn hò kết bạn thi nhau mọc lên tràn ngập mạng xã hội khiến nhiều người bị choáng vì khi6ng biết nên chọn lựa thế nào. 

Và hiển nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn một bãi đáp uy tín để gửi gắm yêu thương, chia sẻ của mình thì không nên bỏ qua top 4 app kết bạn được hotlive gợi ý sau đây.

1. Atleto – App kết bạn cùng nhau rèn luyện

Với Atleto bạn không còn phải tập luyện một mình nữa. Top app kết bạn này có thể giúp bạn tìm kiếm một người bạn chạy marathon, tập gym hay luyện tập cùng nhau bất kỳ môn thể thao nào.

Atleto hoạt động giống như sự kết hợp giữa Tinder và Meetup. Bạn có thể tìm những người, nhóm hoặc cộng đồng có liên quan đến môn thể thao hoặc khóa đào tạo cụ thể mà bạn quan tâm. 

Các bạn thậm chí có thể tạo nhóm của riêng mình hoặc tổ chức các sự kiện trong đời thực. Có khoảng 40 môn thể thao để lựa chọn trên app kết bạn thú vị này.

Atleto
Atleto có thể giúp bạn tìm kiếm một người bạn luyện tập cùng nhau bất kỳ môn thể thao nào.

2. Peanut – App kết bạn cho các chị em phụ nữ

Peanut là app kết bạn rất được khuyến khích cho những bà mẹ cảm thấy bị cô lập và muốn kết nối với những bà mẹ khác. Thông qua đó, bạn có thể gặp gỡ hoặc trò chuyện với những người phụ nữ cùng chí hướng, những người biết và hiểu những mà bạn đang trải qua trong quá trình mang thai và nuôi dưỡng con cái.

Trên ứng dụng này, các bà mẹ có thể đặt câu hỏi và chia sẻ kiến ​​thức của mình với mọi người. Họ thậm chí có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm và tham gia cộng đồng để xây dựng kết nối.

>>> Xem thêm: Điểm danh các app show Thái Lan được giới trẻ yêu thích   

3. Friend – App kết bạn cho những người cùng sở thích

App kết bạn Friend có mục tiêu là kết nối bạn với những người có cùng sở thích. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một danh sách gồm 130 hoạt động, từ đó bạn có thể chọn mục yêu thích của mình. Dựa vào đó, ứng dụng sẽ gửi các gợi ý phù hợp với sở thích của bạn. Những cuộc match này thường có ít nhất một hoạt động mà bạn yêu thích.

Friend cũng có tính năng vuốt, nhưng hồ sơ bạn không hiển thị ngẫu nhiên. Chúng được chọn dựa trên câu trả lời của bạn trong quá trình đăng ký và tiểu sử trong hồ sơ của bạn. Lý do đằng sau điều này là để bạn không có những cuộc trò chuyện nhàm chán khi gặp những người khác.

Friend app
Cùng nhau chia sẻ sở thích với Friend App

>>> Xem thêm: Say mê với 6 ứng dụng hẹn hò 2023 – App nào bạn thích nhất?

4. Kippo – App kết bạn, hẹn hò dành riêng cho game thủ

App kết bạn và hẹn hò Kippo được xem là “máy phát tình yêu tự động”. Ứng dụng Kippo sẽ gợi ý những đối tượng phù hợp với bạn kèm theo những thông tin cá nhân và bạn có thể kết nối, làm quen ngay lập tức.

Kippo tập trung vào thị trường game đang ngày càng phát triển như một phần cốt lõi trong sứ mệnh thiết kế của mình. Ứng dụng hi vọng phá vỡ hình ảnh “những game thủ thì luôn FA” trong đời sống. Đồng thời, cũng là nơi có nhiều trai xinh, gái đẹp tham gia giải trí được nhiều người yêu thích.

Giám đốc điều hành của ứng dụng Kippo đã mô tả nhóm phát triển đang tập trung vào game như một nhân khẩu học. Ông cho rằng xã hội đã có quá nhiều định kiến và kỳ thị đối với game thủ. Nhưng hiện nay những điều đó không còn đúng nữa và đây là điều mà cộng đồng này thực sự cần biết.

Các nhà phát triển ra app kết bạn Kippo không chỉ tìm kiếm những game thủ đang có nhu cầu hẹn hò mà còn đưa những game thủ có cùng sở thích, thể loại game lại gần với nhau. Bởi vì đây là một ứng dụng được sáng lập do game thủ và dành cho thị trường người chơi game. Việc xây dựng mối quan hệ lãng mạn hơn giữa hai người sẽ tùy thuộc vào họ nhưng ứng dụng sẽ như một nơi giúp họ gắn kết với nhau.

app Kippo
Game thủ cùng game thủ giao lưu, hẹn hò với Kippo App

Kết luận

Với top 4 app kết bạn trong bài viết trên như Hotlive vừa chia sẻ, tin chắc các bạn có thể dễ dàng giao lưu, tìm kiếm và kết bạn mới hoặc bắt đầu xây dựng các mối quan hệ khác bền chặt hơn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp với mình và tìm được những người bạn mới trong năm nay để cuộc sống thêm thú vị và hạnh phúc hơn.

VỀ HOT LIVE STREAM…!!!

Hotlive – Một ứng dụng ra mắt đang cực hot trong năm 2022 này, nơi mà tất cả người dùng đều có thể vào đăng nhập để tham gia sân khấu live stream không giới hạn. Kênh hotlive như một vũ trụ và mỗi thành viên của app chính là một ngôi sao. Tại đây bạn có thể thỏa sức vùng vẫy theo ý của mình, giải trí với nhiều trò chơi khác nhau cùng bạn bè và cũng có thể giao lưu và tìm hiểu idol mà mình thích, trò chuyện trực tuyến, tặng quà và kết bạn với idol mà mình yêu quý. Hơn nữa, tại hotlive bạn có thể tỏa sáng để cho mọi người thấy bạn lợi hại thế nào. Hãy tải & đăng ký để hotlive giúp bạn trở nên tỏa sáng và là tâm điểm của vũ trụ nhé.

>>> Xem thêm: Top 4 ứng dụng kết bạn HOT 2023 – Hotlive gợi ý giúp bạn tìm tri kỷ 

Hỗ trợ trực tuyến