Say mê với 6 ứng dụng hẹn hò 2023 – App nào bạn thích nhất?

ứng dụng hẹn hò

Thời tiết chuyển đông se lạnh nên sẽ càng tuyệt vời hơn nếu có một mối quan hệ lãng mạn. Với top 6 ứng dụng hẹn hò 2023 mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn đạt được những gì mà bạn mong muốn. 

Trong thế giới siêu kết nối ngày nay, việc gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng và tìm kiếm tình yêu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy tham khảo các ứng dụng hẹn hòHot Live đã tổng hợp trong bài viết chia sẻ dưới đây để có được những trải nghiệm lãng mạn và tuyệt vời nhất các bạn nhé.

1. eHarmony – Top ứng dụng hẹn hò 2023 dành cho các mối quan hệ nghiêm túc

Ứng dụng eHarmony rất phù hợp cho những người muốn hẹn hò một cách nghiêm túc và lâu dài. Ứng dụng hẹn hò này yêu cầu bạn điền vào một hồ sơ thông tin cá nhân và hoàn thành nhiều câu hỏi khác nhau để match bạn với những người phù hợp nhất. Với eHarmony, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều điều về ai đó trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện đầu tiên.

ứng dụng hẹn hò eHarmony

2. Hinge – Ứng dụng hẹn hò tương tác chất lượng nhất

Bạn không biết làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện với ai đó? Đừng lo, Hinge sẽ loại bỏ vấn đề này bằng các lời nhắc hội thoại thú vị. Tính năng phá tan khoảng cách mang đến cho bạn nhiều cơ hội để chia sẻ những sở thích và sự thật thú vị về bản thân để tạo điều kiện trò chuyện tốt hơn với những lần match. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong top ứng dụng hẹn hò 2023 cho những người mới bắt đầu hẹn hò. 

3. OKCupid – Dành cho những người đang tìm kiếm một hình mẫu người yêu cụ thể

OKCupid thu hút nhiều đối tượng đang tìm kiếm các mối quan hệ lãng mạn, các cuộc tán tỉnh mập mờ, vui vẻ,… Top ứng dụng hẹn hò 2023 này cho phép người dùng tùy chọn theo giới tính, xu hướng tình dục và các tùy chọn khác. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người tương đồng. 

OKCupid được biết đến rộng rãi nhờ các tùy chọn tìm kiếm từ khóa, hồ sơ và các câu đố tính cách để giúp tìm những người tương thích. Đây là ứng dụng hẹn hò phổ biến nếu bạn muốn gặp gỡ những người có tỷ lệ phù hợp cao và sở thích chung.

OKCupid app

>>> Xem thêm: Top app show live Trung Quốc đang làm mưa làm gió

4. Match – Ứng dụng hẹn hò dành cho những người trung niên

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, Match là top ứng dụng hẹn hò 2023 phù hợp với bạn. Match được biết đến như một app dành cho những người hẹn hò nghiêm túc. Bạn càng trả lời nhiều câu hỏi, các lần match của bạn càng được nhắm mục tiêu nhiều hơn. 

Ngoài ra, Match còn cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu và kiểm tra các thành viên có cùng sở thích với bạn.

5. Feeld – Ứng dụng hẹn hò dành cho những ai đề cao tình dục

Trong top ứng dụng hẹn hò 2023, Feeld được tạo ra cho những người muốn tiếp cận tình yêu bằng sự khám phá tình dục. Nó bao gồm việc đại diện cho nhiều giới cũng như những người muốn khám phá quan hệ đa ái, quan hệ tình dục bình thường…

Do tính minh bạch và sự cởi mở mới mẻ của Feeld, việc trò chuyện trung thực về sở thích tình dục của bạn sẽ đơn giản hơn mà không tạo cho đối phương cảm thấy rùng rợn hoặc phản cảm. Feeld cũng có một thuật toán mạnh mẽ giúp bạn thoải mái kết nối với những đối tượng có cùng chí hướng để thỏa mãn tình dục và trí tưởng tượng.

>>> Xem thêm: Hot Live gợi ý top 3 ứng dụng gái đẹp HOT nhất 2023 anh em không thể bỏ qua

6. Tinder – Top ứng dụng hẹn hò 2023 nổi tiếng nhất

Với khoảng 100 triệu lượt tải về và hơn 10 triệu người sử dụng mỗi ngày, Tinder là kẻ thống trị trong sách top ứng dụng hẹn hò 2023. Tinder cực kỳ dễ sử dụng. Khi người dùng vuốt sang phải thì chứng tỏ họ thích ai đó và vuốt sang trái nếu họ không thích. Nếu cả hai người dùng vuốt sang phải, họ được ghép đôi và có thể trò chuyện với nhau.

Tinder

Tinder phổ biến nhất với thanh niên, với gần 60% người dùng trong độ tuổi từ 18 đến 29. Nó cũng phổ biến với những người đang tìm kiếm các mối quan hệ thông thường hơn là những mối quan hệ nghiêm túc.

Kết luận

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, một mối quan hệ cộng tác lâu dài với một người có cùng giá trị với bạn, một mối quan hệ tình cờ hay một mối quan hệ khác… thì bạn đều có thể tìm thấy kết quả phù hợp bằng cách chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình trong danh sách top ứng dụng hẹn hò 2023 ở trên. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình tìm kiếm một nửa của mình chưa?

VỀ HOT LIVE STREAM…!!!

Hotlive – Một ứng dụng ra mắt đang cực hot trong năm 2022 này, nơi mà tất cả người dùng đều có thể vào đăng nhập để tham gia sân khấu live stream không giới hạn. Kênh hotlive như một vũ trụ và mỗi thành viên của app chính là một ngôi sao. Tại đây bạn có thể thỏa sức vùng vẫy theo ý của mình, giải trí với nhiều trò chơi khác nhau cùng bạn bè và cũng có thể giao lưu và tìm hiểu idol mà mình thích, trò chuyện trực tuyến, tặng quà và kết bạn với idol mà mình yêu quý. Hơn nữa, tại hotlive bạn có thể tỏa sáng để cho mọi người thấy bạn lợi hại thế nào. Hãy tải & đăng ký để hotlive giúp bạn trở nên tỏa sáng và là tâm điểm của vũ trụ nhé.

>>> Xem thêm: 5 App hẹn hò uy tín cho cả 3 giới tính là gì? Hotlive khám phá ngay

Hỗ trợ trực tuyến