Top 4 ứng dụng kết bạn HOT 2023 – Hotlive gợi ý giúp bạn tìm tri kỷ 

ứng dụng kết bạn

Việc kết bạn mới ngày nay càng trở nên khó khăn hơn khi mỗi người có quá nhiều thứ bận rộn. Nhưng với top 4 ứng dụng kết bạnHot Live sắp gợi ý sau đây, tin chắc sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm, giao lưu và kết bạn với những người bạn mới chỉ bằng vài thao tác đơn giản ngay trong ngôi nhà của bạn hay bất cứ ở đâu. Hãy cùng khám phá ngay bạn nhé!

1. Nextdoor – Ứng dụng kết bạn từ “hàng xóm” quanh nhà

Nextdoor là top ứng dụng kết bạn đặc biệt dành cho những người mới chuyển đến sinh sống tại một khu vực mới và muốn kết thêm nhiều bạn mới. Đây là một mạng xã hội giúp bạn kết nối với những người hàng xóm của bạn, nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền giữa những người ở cùng một khu vực.

Nextdoor
Nextdoor là top ứng dụng kết bạn giúp bạn kết nối với những người hàng xóm

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trên ứng dụng này ngoài việc kết bạn mới. Bạn có thể bán hàng hóa hoặc đồ gia dụng cho hàng xóm của mình và thậm chí bạn có thể tìm được công việc bán thời gian như trông trẻ hoặc trông thú cưng. 

Ứng dụng kết bạn Nextdoor an toàn cho người sử dụng bởi vì nó có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng khu phố vẫn là một môi trường riêng tư. Bạn không cần phải lo lắng, vì chỉ những người hàng xóm thực sự mới được phép tham gia và mọi người phải trải qua quá trình xác minh trước khi chính thức gia nhập.

2. Meetup – Top ứng dụng kết bạn tốt nhất 2023

Meetup là nơi lý tưởng để gặp gỡ những người bạn mới, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những người có cùng sở thích với bạn. Ví dụ: nếu bạn thích đan lát, nấu ăn hoặc một môn thể thao nào đó, ứng dụng này có thể kết nối bạn với một nhóm người mà bạn có thể tham gia để cùng tận hưởng sở thích của mình.

Meetup
Meetup – Một ứng dụng kết bạn d8áng để bạn khám phá

Tạo tài khoản Meetup miễn phí, đơn giản và dễ dàng. Bạn có bốn lựa chọn: thông qua tài khoản FB, tài khoản Google, tài khoản Apple hoặc tài khoản email của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn ngay thành phố của mình và những thứ mà bạn quan tâm. Từ đó, bạn có thể tìm thấy một số cuộc gặp gỡ có thể diễn ra trong khu vực của mình.

Bạn thậm chí có thể tạo nhóm của riêng mình và tổ chức các sự kiện, chia sẻ ảnh và thảo luận cũng như nhắn tin cho mọi người trong nhóm của mình để kết nối họ với những người khác. Meetup là một ứng dụng dựa trên vị trí, vì vậy ứng dụng này sử dụng vị trí của thiết bị của bạn thông qua GPS và mạng.

Chúng tôi đề xuất ứng dụng này cho những ai đang tìm kiếm câu lạc bộ hoặc nhóm để tham gia.

>>> Xem thêm: Điểm danh các app show Thái Lan được giới trẻ yêu thích

3. Bumble BFF

Bumble BFF là top ứng dụng kết bạn được tạo ra nhằm mục đích giúp mọi người dễ dàng xây dựng một cộng đồng hỗ trợ xung quanh họ.

Sau khi bạn hoàn tất việc tải ảnh lên và điền vào tiểu sử của mình, hãy xác minh hồ sơ của bạn, kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn và lúc này bạn đã có thể kết bạn mới. Tiếp theo, bạn bắt đầu duyệt hồ sơ của người khác, vuốt sang trái để lướt qua hoặc vuốt sang phải để kết nối.

Bumble BFF
Bumble BFF được tạo ra nhằm giúp mọi người dễ dàng xây dựng một cộng đồng hỗ trợ xung quanh họ

4. Hey! Vina

Trong top ứng dụng kết bạn này, Hey! Vina được thiết kế đặc biệt cho những người phụ nữ kết bạn với nhau. Theo những người sáng lập, mục tiêu chính của nó là trao quyền cho phụ nữ, củng cố cả cá tính, tình bạn thân thiết của họ và xây dựng cộng đồng toàn cầu dành cho phụ nữ muốn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau.

Ứng dụng này tương tự như hầu hết các top ứng dụng kết bạn mới khác là bạn vuốt để kết nối hoặc tham gia các nhóm, cộng đồng. Bạn cũng có thể tham gia giải câu đố và đọc các bài viết về cuộc sống của những người phụ nữ.

>>> Xem thêm: Say mê với 6 ứng dụng hẹn hò 2023 – App nào bạn thích nhất?

Kết luận

Với top ứng dụng kết bạn trong bài viết này bạn có thể kết bạn mới và bắt đầu xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp với mình và tìm được những người bạn mới trong năm nay để cuộc sống thêm thú vị và hạnh phúc hơn.

VỀ HOTLIVE STREAM…!!!

Hotlive – Một ứng dụng ra mắt đang cực hot trong năm 2022 này, nơi mà tất cả người dùng đều có thể vào đăng nhập để tham gia sân khấu live stream không giới hạn. Kênh hotlive như một vũ trụ và mỗi thành viên của app chính là một ngôi sao. Tại đây bạn có thể thỏa sức vùng vẫy theo ý của mình, giải trí với nhiều trò chơi khác nhau cùng bạn bè và cũng có thể giao lưu và tìm hiểu idol mà mình thích, trò chuyện trực tuyến, tặng quà và kết bạn với idol mà mình yêu quý. Hơn nữa, tại hotlive bạn có thể tỏa sáng để cho mọi người thấy bạn lợi hại thế nào. Hãy tải & đăng ký để hotlive giúp bạn trở nên tỏa sáng và là tâm điểm của vũ trụ nhé.

>>> Xem thêm: 5 App hẹn hò uy tín cho cả 3 giới tính là gì? Hotlive khám phá ngay

Hỗ trợ trực tuyến