Truy cập vào Hotlive không bị chặn mới nhất năm 2023

Hotlive không bị chặn

Để biết thêm chi tiết về vấn đề truy cập Hotlive không bị chặn mới nhất hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Hotlive nhé. Chắc chắn các thông tin hữu ích này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ trại ứng dụng của chúng tôi đấy.

Những lý do khiến truy cập Hotlive bị chặn

Để biết cách truy cập Hotlive không bị chặn, anh em cần nắm được lý do tại sao sân chơi này lại bị chặn. Dưới dây là một số nguyên nhân khiến cho ứng dụng không thể vào được. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

IP của người dùng bị nhà phát hành chặn

IP của người dùng bị nhà phát hành chặn
IP của người dùng bị nhà phát hành chặn

Dù là một trong những trường hợp hy hữu, nhưng trường hợp này cũng thường xuyên xảy ra. Nếu như bạn đã là thành viên của Hotlive và đã có khoản thời gian trải nghiệm tại đây. Tuy nhiên, anh em đã không chấp hành và tuân thủ các nguyên tắc và chính sách của nhà phát hành. Lúc này, hình phạt dành cho bạn sẽ là bị chặn tài khoản và IP máy tính, điện thoại. Khi đó, bạn sẽ không thể nào truy cập vào ứng dụng được nữa.

Thông thường, ban quản trị sẽ gửi thông báo cảnh cáo đến người dùng vi phạm. Nhưng những hành vi vẫn tiếp tục thì việc truy cập ứng dụng của anh em sẽ bị chặn. Do đó, hãy trở thành một người dùng văn minh, chấp hành tốt các điều lệ đã quy định tại sân chơi hấp dẫn này nhé.

Tên miền của ứng dụng bị Google chặn

Đây là một trường hợp thường gặp tại nhiều website khác nhau trên internet. Đôi lúc, Google sẽ tiến hành rà soát và khoá site nhiều địa chỉ. Tất nhiên, Hotlive cũng không nằm ngoài điều đó. Tuy nhiên, anh em không cần phải quá lo lắng nếu như không vào được ứng dụng. Nhà phát hành sẽ tạo ra tên miền mới và cung cấp đến người dùng của mình. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể truy cập Hotlive không bị chặn.

Nhà mạng chặn ứng dụng Hotlive

Như anh em đã biết, Hotlive là một ứng dụng giải trí đa năng. Tại đây bạn có thể giao lưu cùng nhiều Idol xinh đẹp, nóng bỏng. Cũng như là tham gia chơi nhiều tựa game đổi thưởng hấp dẫn. Do đó, ứng dụng đôi khi sẽ bị nhà mạng chặn. Nhưng anh em không cần quá lo lắng. Chỉ cần vài thao tác khắc phục từ bộ phận kỹ thuật là đã có thể vào Hotlive không bị chặn như bình thường rồi.

>>> Xem thêm: Chính sách đại lý HotLive là gì? Muốn có “BONUS” về túi phải làm thế nào?

Link truy cập vào Hotlive không bị chặn mới nhất 2023

Link truy cập vào Hotlive không bị chặn mới nhất 2023
Link truy cập vào Hotlive không bị chặn mới nhất 2023

Dù không có một đường link nào chắc chắn sẽ không bị chặn, nhưng sẽ luôn có những đường dẫn mới nhất được cung cấp đến người dùng. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên check hòm thư chăm sóc khách hàng của mình để có được các link truy cập Hotlive không bị chặn mới nhất nhé. Dưới đây sẽ là link truy cập ứng dụng mới nhất được gửi đến cho anh em.

  • Link vào ứng dụng Hotlive không bị chặn mới nhất: https://hotlivetv.net/

Để không gặp phải vấn đề bị lừa đảo khi vào nhầm những trang hay ứng dụng giả mạo, các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã truy cập vào đường dẫn chính xác nhất nhé. Đây cũng chính là cách bảo vệ quyền lợi cũng như sự an toàn khi tham gia sân chơi Hotlive của thành viên của chúng tôi đấy.

Cách giải quyết khi truy cập Hotlive bị chặn

Cách giải quyết khi truy cập Hotlive bị chặn
Cách giải quyết khi truy cập Hotlive bị chặn

Dù không mong muốn nó xảy ra, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể truy cập vào Hotlive. Vậy anh em cần làm gì khi gặp phải vấn đề này. Sau đây sẽ là một số cách và mẹo để anh em có thể vào Hotlive không bị chặn. Hãy cùng tham khảo và áp dụng khi cần thiết nhé.

Thay đổi địa chỉ IP máy tính hay fake IP trên điện thoại

Nếu như bạn chắc chắn rằng lý do mình không thể truy cập được là do bị chặn IP. Thì lúc này, việc bạn cần làm để tiếp tục sử dụng dịch vụ Hotlive đó chính là thay đổi IP của mình. Đối với máy tính thì việc thay đổi địa chỉ IP khá đơn giản, còn đối với thiết bị di động, anh em cần sự hỗ trợ của các phầm mềm fake IP. Sau khi đã thay đổi IP, bạn có thể truy cập Hotlive không bị chặn như bình thường rồi.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Hotlive

Nếu như một ngày bạn không vào được ứng dụng Hotlive, thì lúc này hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ tìm ra nguyên nhân và đề xuất cách khắc phục giành cho bạn. Nếu như ứng dụng đổi tên miền, nhân viên sẽ cung cấp đến cho anh em đường dẫn truy cập mới nhất.

Bài viết trên đây đã mang đến cho các bạn nhưng thông tin chi tiết về vấn đề truy cập Hotlive không bị chặn. Mong rằng qua đây, bạn đã hiểu được nguyên nhân, cũng như cách khắc phục khi gặp phải trường hợp không vào được ứng dụng. Cuối cùng chúc thành viên của app có những giây phút giải trí tuyệt vời tại ứng dụng Hotlive của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giải đáp App live show Hot Live “Lừa Đảo” gây xôn xao cộng đồng

Hỗ trợ trực tuyến